VIÊN SỦI

DR. FREI CALCIUM + D3

Cho răng và xương chắc khỏe

20 VIÊN I 104.000 VND

Công dụng I Thành Phần I Hướng dẫn sử dụng

Mua ngay

Cung cấp canxi cho răng và xương chắc khỏe, dẻo dai. Vitamin D3 giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ngoài da.

CÔNG DỤNG

Canxi có vai trò thiết yếu trong cấu trúc xương và răng. Canxi giúp ngăn ngừa gãy xương và góp phần giúp tim hoạt động tốt hơn. Khuyến cáo trong trường hợp đau lưng và cho những người phục hồi sau gãy xương.
Canxi là thành phần quan trọng, chủ yếu chứa trong xương và răng. Đây là chất kích hoạt một số hormone và enzyme. Nguồn bổ sung chính của canxi là các sản phẩm từ sữa. Ít canxi có trong hải sản, bắp cải, rau bina, củ cải. Canxi khó tiêu hóa bởi sinh vật và thức ăn không bổ sung đầy đủ dự trữ canxi, vì vậy cần bổ sung vi chất này. Thiếu canxi buộc cơ thể phải nạp lại từ xương và dẫn đến loãng xương. Điều này cũng ảnh hưởng đến các hệ thống và các cơ quan nơi canxi có liên quan trực tiếp.

Vitamin D3 tăng cường sự hấp thụ canxi của ruột và can thiệp vào chất thải canxi từ cơ thể. Vitamin D3 cũng làm giảm sự tổn thương của cơ thể đối với các bệnh về da. Một trong những chức năng quan trọng nhất của canxi là hình thành và bảo tồn tính toàn vẹn của răng và xương. Nó cũng ảnh hưởng đến sự co giãn của cơ bắp và điều phối một phần nhịp tim. Canxi điều hòa huyết áp, cân bằng quá trình đông máu bằng cách tăng vitamin K. Canxi tham gia vào các quá trình tăng trưởng và củng cố các tế bào mô liên kết. Ngoài ra, canxi cải thiện sức đề kháng của sinh vật đối với dị ứng và hoạt động của hệ thống miễn dịch.

ĐIỂM NỔI BẬT

+ Vị thanh, thơm ngon.+ Không đường, màu nhân tạo, hương liệu và chất bảo quản.+ Không có lactose và gluten.

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

Trong mỗi viên sủi 4,2 g chứa: Canxi (500 mg), Vitamin D3 (7,5 µg)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1 viên mỗi ngày, hòa tan trong 200 ml nước

Dùng cho người lớn và trẻ em trên 14 tuổi

VÌ SAO CHỌN DR.FREI?

Tìm hiểu thêm