VIÊN SỦI

DR. FREI MULTIVITAMINS + BIOTIN

Bổ sung 13 loại vitamin cần thiết

20 VIÊN I 130.000 VND

Công dụng I Thành Phần I Hướng dẫn sử dụng

Mua ngay

Sự kết hợp của các vitamin góp phần chuyển hóa năng lượng và tăng cường hệ thống miễn dịch. Biotin góp phần duy trì tóc và da khoẻ mạnh.

CÔNG DỤNG

Dr. Frei Multivitamins & Biotin giúp cân bằng quá trình trao đổi chất, củng cố cơ thể, tham gia điều hòa nhiều quá trình sinh hóa, giúp ngừa chứng hạ đường huyết và vitamin, đặc biệt là khi thiếu vitamin theo mùa và trong tình trạng căng thẳng về thể chất và tinh thần. Giúp duy trì hiệu suất tối ưu và giảm mệt mỏi.
Các vitamin B (B1, B2, B6) tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo, cũng như trong hoạt động của hệ thần kinh. Vitamin B12 có hoạt tính sinh học cao – đó là yếu tố tăng trưởng cần thiết cho quá trình tạo máu bình thường. Vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển của các tế bào biểu mô và tổng hợp rhodopsin. Vitamin D3 thúc đẩy sự hấp thụ canxi và đảm bảo khoáng hóa chính xác các mô xương và răng. Vitamin C tăng tốc độ hấp thu sắt và tham gia vào các quá trình oxy hóa khử trong cơ thể, điều chỉnh quá trình chuyển hóa carbohydrate, đông máu, tái tạo mô. Vitamin E là một chất chống oxy hóa sinh lý giúp bảo vệ màng tế bào khỏi sự phá hủy và duy trì các đặc tính chức năng của chúng.
Biotin hỗ trợ chuyển hóa carbohydrate và tăng cường quá trình tiêu thụ năng lượng, điều chỉnh lượng đường trong máu, rất cần thiết để ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Biotin cũng được coi là “vitamin làm đẹp”, ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc, ngăn ngừa gãy rụng đồng thời bảo vệ da khỏi chứng viêm da, khô và bong tróc. Biotin bảo vệ móng khỏi các rối loạn tẩy da chết, tăng trưởng và cấu trúc.

ĐIỂM NỔI BẬT

+ Vị thanh, thơm ngon. 
+ Không đường, màu nhân tạo, hương liệu và chất bảo quản. 
+ Không có lactose và gluten.

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

Trong mỗi viên sủi 4 g chứa:
Vitamin C (75 mg), Niacin (20 mg), Acid pantothenic (10 mg), Vitamin E (8,7 mg), Vitamin B1 (1,8 mg), Vitamin B2 (1,7 mg), Vitamin B6 (1,7 mg), Vitamin A (900 µg), Provitamin A (0,5 mg), Acid folic (200 µg), Biotin (50 µg), Vitamin D3 (5 µg), Vitamin B12 (5 µg)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1 viên mỗi ngày, hòa tan trong 200 ml nước

Dùng cho người lớn và trẻ em trên 14 tuổi

VÌ SAO CHỌN DR.FREI?

Tìm hiểu thêm